เทคโนโลยีอันทันสมัย

ที่ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย เราสรรหาและเลือกใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ลูกค้าและการปฏิบัติการของเราอย่างแท้จริง เราติดตั้งเทคโนโลยีอันทันสมัยในการควบคุมการปฏิบัติการทั้งหมดภายในท่าเทียบเรือ รวมถึงการวางแผนงานลานพักตู้สินค้า การวางแผนเรือ การปฏิบัติการภายในท่าเทียบเรือ และการปฏิบัติการของเรือขนส่งสินค้า ตลอดจนการติดตามและตรวจสอบการปฏิบัติการโดยรวม การใช้งานอุปกรณ์ และประสิทธิผลจากการปฏิบัติการ

เทคโนโลยีที่เราใช้ที่ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย

เทคโนโลยีการควบคุมระยะไกล

ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย ก้าวขึ้นเป็นผู้นำและได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นด้านการใช้งานนวัตกรรมและความปลอดภัย ด้วยการนำอุปกรณ์ควบคุมการปฏิบัติการระยะไกล เข้ามาใช้ในท่าเรือแหลมฉบังเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นการพลิกหน้าประวัติศาสตร์การพัฒนาท่าเทียบเรือตู้สินค้าในประเทศไทยอย่างแท้จริง นวัตกรรมนี้จะเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้านประสิทธิภาพของท่าเรือแหลมฉบัง สร้างความปลอดภัย และสภาพแวดล้อมการปฏิบัติงานที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ปฏิบัติการปั่นจั่นยกตู้สินค้าภายในท่าเทียบเรือ

แอพพลิเคชั่น Hutchison Ports Ubi

แอพพลิเคชั่น ubi ของฮัทชิสัน พอร์ท จะช่วยให้คุณได้รับข้อมูลการขนส่งล่าสุด ความเคลื่อนไหวของท่าเทียบเรือ ข้อมูลเกี่ยวกับตู้สินค้า การแจ้งเตือนสถานะของตู้สินค้า การเข้าออกท่าเทียบเรือ และอื่นๆ ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณ ซึ่งพร้อมให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้แล้ว ทั้งใน Google Play และ App Store

ระบบการจัดการท่าเทียบเรือ

เราภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยี nGen ระบบปฏิบัติการสำหรับท่าเทียบเรือแบบครบวงจร ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยฮัทชิสัน พอร์ท โดยระบบ nGen จะช่วยให้เราสามารถควบคุมและเพิ่มประสิทธิภาพของการปฏิบัติภายในท่าเทียบเรือทั้งหมด ด้วยเครื่องมืออัตโนมัติ และเทคโนโลยีที่ให้การเชื่อมโยงนี้ จะทำให้ผู้ปฏิบัติการสามารถวางแผนและเพิ่มความรวดเร็วในการเคลื่อนย้ายสินค้าระหว่างท่าเทียบเรือและชายฝั่งได้

HPT General Cargo, Ro-Ro และ CFS Management System (HPT GCMS)

HPT GCMS เป็นระบบที่ให้ข้อมูลการยืนยันของการระบายและลำเลียงสินค้าทั่วไป การจัดการลานพักตู้สินค้า และการติดตั้งอุปกรณ์เครื่องมือแบบเรียลไทม์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีเต็มรูปแบบ ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพและความแม่นยำของการปฏิบัติการ

การแลกเปลี่ยนข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (EDI)

ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย ได้นำเทคโนโลยี EDI เข้ามาใช้เพื่อลดความต้องการในการใช้แรงงานและความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากการปฏิบัติงานโดยมนุษย์ และเพิ่มความรวดเร็วในการประมวลผลและความแม่นยำ เพื่อพัฒนาธุรกิจของเราให้มีประสิทธิภาพและคุณภาพมากยิ่งขึ้น

โดยระบบ EDI ได้รับการสนับสนุนโดยระบบของฮัทชิสัน พอร์ท ทั้งหมด เช่น BAPLIE, CODECO และ COARRI ข้อมูลจะสามารถแลกเปลี่ยนได้ผ่านกลไกหลากหลายรูปแบบระหว่างพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยอีเมล หรือ SFTP

บริการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของบริการและพัฒนาวิธีการชำระค่าบริการ ท่าเทียบเรือของเราได้นำบริการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาใช้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถชำระค่าบริการได้ง่ายมากขึ้น ผ่านตู้ ATM หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ

บริการติดตามสถานะสินค้าแบบออนไลน์

บริการนี้จะมีการอัพเดทของมูลของตารางเรือและสถานะของการขนส่งตู้สินค้าตลอดเวลา โดยการติดตามสถานะการขนส่งสินค้า จะช่วยให้ผู้ใช้ท่าเรือสามารถวางแผนการเคลื่อนย้ายสินค้าสำหรับส่งออกและนำเข้าได้ดียิ่งขึ้น ก่อนที่เรือจะเข้าเทียบเทียบท่า

บริการติดตามสถานะสินค้าแบบออนไลน์ https://etracking.hutchisonports.co.th

Hotline
ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอพพลิเคชั่น UBI ได้ที่นี่:

+6638408700

สามารถใช้บริการแอพพลิเคชั่น ubi ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play หรือ App Store