ยินดีต้อนรับสู่ ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย

ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย เป็นผู้ให้บริการท่าเทียบเรือตู้สินค้าที่มีขนาดใหญ่ และทันสมัยที่สุดในประเทศ
ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่ม Hutchison Ports ของผู้ประกอบการท่าเทียบเรือชั้นนำที่มีเครือข่ายทั่วโลก

ข่าวล่าสุด

เกี่ยวกับ HPT

วีดีโอล่าสุด

เกี่ยวกับฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย

การทำงานอย่างตั้งใจและความร่วมมืออันเป็นประโยชน์กับเพื่อนร่วมงานชาวไทยของเรา ได้ทำให้ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย สามารถก้าวขึ้นเป็นผู้ปฏิบัติการท่าเทียบเรือชั้นนำของท่าเรือแหลมฉบัง

ความมุ่งมั่นในการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและบุคลากร ได้นำไปสู่โอกาสใหม่ และทำให้ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย เติบโตควบคู่ไปกับประเทศไทยได้เป็นอย่างดี / ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา

ข้อได้เปรียบของเรา

 ความยืดหยุ่น

แม้ว่าฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย จะให้บริการท่าเทียบเรือหลายเฟส แต่เราก็สามารถบริหารจัดการเรือหลากหลายขนาดได้ในเวลาเดียวกัน รวมถึงยังสามารถจัดการเรือนอกตารางเวลา และเรือที่มีความล่าช้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าของเราให้ดียิ่งขึ้น

 การเชื่อมต่อ

โครงการระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ของรัฐบาลไทย ได้ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาและเชื่อมต่อพื้นที่ห่างไกลของประเทศไทย เข้ากับการขนส่งทางอากาศ ทางบก และทางทะเล ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย จึงเป็นผู้ให้บริการท่าเทียบเรือที่สามารถเติบโตควบคู่ไปกับประเทศไทยได้เป็นอย่างดี และเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ประเทศไทยกลายเป็นศูนย์กลางการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ของภูมิภาค

เทคโนโลยีอันล้ำสมัย

ความมุ่งมั่นของเราในการนำเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าเข้ามาใช้นั้น ถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับลูกค้าและผู้ปฏิบัติการภายในท่าเทียบเรือ ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย เป็นท่าเทียบเรือที่นำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่อควบคุมการปฏิบัติการทั้งหมดภายในท่าเทียบเรือ ไม่ว่าจะเป็น การวางแผนสำหรับเรือและพื้นที่ลานตู้สินค้า การปฏิบัติการของเรือและการเข้าออกท่าเทียบเรือ รวมถึงตรวจสอบการปฏิบัติการของเครื่องมือและประสิทธิภาพการทำงานทั้งหมด

เทคโนโลยี

  • แอพพลิเคชั่นมือถือ UBI

    UBI โดย Hutchison Ports ช่วยให้คุณสารถรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับท่าเรือ ตู้สินค้า การขนส่งสินค้า รถบรรทุกสินค้า และข้อมูลด้านการขนส่งอื่นๆ ซึ่งจะส่งตรงไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play หรือ App Store

  • เทคโนโลยีการควบคุมระยะไกล

    การปฏิบัติการด้วยเทคโนโลยีควบคุมระยะไกลของเรา ถือเป็นการพัฒนาครั้งยิ่งใหญ่ของท่าเทียบเรือตู้สินค้าในประเทศไทย ซึ่งช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้านประสิทธิภาพของท่าเรือแหลมฉบัง ความปลอดภัยในการปฏิบัติการ และสภาพแวดล้อมในการทำงานของผู้ปฏิบัติการควบคุมปั่นจั่นได้เป็นอย่างดี / เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนยี

บริการของเรา

ประตูเข้า/ออก ท่าเทียบเรือ

เราสามารถให้ความมั่นใจได้ว่า การเคลื่อนย้ายตู้สินค้าภายในท่าเทียบเรือของเราจะเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยในทุกขั้นตอน

บริการด้านการขนถ่ายตู้สินค้า

ที่ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย เรานำเสนอการแก้ปัญหาที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขนถ่ายตู้สินค้าขึ้นลงจากเรือ

บริการด้านเอกสารแบบครบวงจร

เราส่งมอบบริการด้านเอกสารแบบครบวงจรที่สะดวกสบายภายในท่าเทียบเรือของเรา

สถานีบรรจุและคัดแยกสินค้า (CFS)

ภายในท่าเทียบเรือของเรา มีสถานี CFS ซึ่งทำให้สามารถขนถ่ายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สินค้าทั่วไปและสินค้า RoRo

เรามีบริการเฉพาะทางสำหรับการจัดการสินค้าทั่วไป และสินค้าโครงการที่ขนส่งด้วยเรือ RoRo